5 lợi ích nổi bật của Zeit River County 1

5 lợi ích nổi bật của Zeit River County 1. Ngày nay dễ dàng nhận thấy diện tích đất dành cho những góc công viên, sân vườn, tiểu cảnh đang ngày càng ít dần cho quá trình đô thị hóa hiện đại hóa và bùng nổ dân số trong những năm trở lại đây mặc cho nhận thấy rằng cảnh quan và cây xanh có thể khiến cho môi trường sống trở nên sinh động và có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của mọi người.

Trong sự phớt lờ, Zeit River Country 1 đã nhận thấy được những lợi ích mà cảnh quan và cây xanh mang đến kết hợp với mô hình đô thị hóa hiện nay, Zeit River Country 1 quyết định dành ra 70% khoảng đất trong diện tích 17.6 ha để xây dựng các tiện ích nội khu bao gồm cơ sở hạ tầng, khu giải trí, cảnh quan và cây xanh mang đến khoảng thời gian thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên cho cộng đồng cư dân. Sau đây là 5 lợi ích nổi bật của Zeit River County 1

Cải thiện và nâng cao sức khỏe

Các nghiên cứu trước đây tại Đại học Delaware về lợi ích của không gian xanh đã chỉ ra rằng sự tương tác với khu vườn và không gian tự nhiên mang lại cho con người nhiều tương tác về tinh thần và thể chất, từ giảm căng thẳng, phục hồi tinh thần và thể chất nhanh hơn đến tỷ lệ tội phạm thấp hơn. Chứng tỏ rằng nó mang lại lợi ích xã hội .

Bảo vệ môi trường sống

Chất lượng không khí ở nước ta ngày càng trở nên ô nhiễm ở mức đáng báo động. Chất lượng không khí kém là kết quả của quá trình “bê tông hóa” đô thị. Khác với những khu đô thị thông thường, Smart City ZEITGEIST có cây xanh ở khắp mọi nơi để điều hòa không khí và tạo bầu không khí trong lành. Hơn hết, do nằm ven sông nên không gian ngày càng trở nên xanh mát và chất lượng cuộc sống của cư dân ngày càng được nâng cao.

Tạo nét đẹp thẩm mỹ chung

Một trong những lợi thế rõ ràng nhất và lớn nhất của những khu vườn có cảnh quan đẹp. Và không gian xanh là dễ dàng nâng cao và làm đẹp thẩm mỹ tổng thể của thành phố. Các khu vực hoa lá và bóng râm giúp tăng cường sức hấp dẫn thị giác và giảm bớt sự mệt mỏi từ các lớp bê tông, gạch và đá cứng.

Ảnh hưởng tích cực đến thế hệ mai sau

Ngoài ra, từ một nghiên cứu tại Đại học Delaware, họ đã liên kết tác động của không gian xanh. Với nhiều lợi ích tâm lý tích cực của thế hệ sau. Dưới tác động của không gian xanh tạo sân chơi sáng tạo. Trẻ mới biết đi không chỉ mở rộng tiềm năng tưởng tượng mà còn tăng khả năng tập trung, tính kỷ luật và tự giác.

Từ những lợi ích quý giá trên, thành phố ZEITGEIST hướng đến một môi trường xanh trong lành. Và phong cách sống gần gũi, thân thiện một cách tự nhiên. Nhằm nâng cao toàn diện sức khỏe và tinh thần cho cư dân tương lai.

Giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn

Sau một ngày căng thẳng và bận rộn, một nơi yên tĩnh là điều cần thiết để cơ thể được thư giãn. Những khu vườn và bãi cỏ xanh nội khu được chăm sóc tốt. Có thể giảm tiếng ồn đáng kể so với các bề mặt như đường nhựa và bê tông. Điều này cho phép bạn tránh xa sự ồn ào và hối hả của dòng xe cộ. Và tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh bên gia đình và thiên nhiên tại Zeit River County 1.

Thiết kế Smart Home được đưa vào khu đô thị Zeitgeist

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan