Dự án Smart City ZeitGeist Nhà Bè

Dự án Smart City ZeitGeist Nhà Bè là dự án khu đô thị thông minh mang hơi thở mới cho thời đại. Mô hình thành phố tại Việt Nam với sự kết hợp quản lý của công nghệ thông tin AI – trí tuệ nhân tạo hiện đại. Hướng dân cư đến một môi trường sống tuy tân tiến nhưng vẫn duy trì được nét truyền thống. Trong thời buổi phát triển của cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

TỔNG QUAN

Tên dự án: Smart City ZeitGeist Nhà Bè

Vị trí: đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 349.36 ha

Loại hình: sản phẩm bất động sản

Chủ đầu tư: Tập đoàn GS Engineering & Construction – Hàn Quốc

CHỦ ĐẦU TƯ

Tập đoàn GS E&C – Hàn Quốc

VỊ TRÍ

Dự án Smart City ZeitGeist Nhà Bè hưởng lợi tối đa các lợi ích của các công trình hạ tầng sầm uất. Đồng bộ và có hệ sinh thái tiện ích, đẳng cấp hàng đầu. Nhờ sở hữu trục đường xương sống của Nam Sài Gòn – mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Liền kề khu sầm uất Phú Mỹ Hưng và khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Một số điểm thuận lợi nổi bật cho phương tiện giao thông di chuyển:

Khoảng 5 phút đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

7 phút: cảng Hiệp Phước – Nhà Bè

25 phút: quận 1

Tuyến trục đường cao tốc Bến Lức – Long Thành dễ dàng di chuyển sang khu vực phía Đông và Tây

MẶT BẰNG

Dự án Smart City ZeitGeist Nhà Bè được thiết kế chia thành nhiều phân khu. Với đa dạng loại hình từ nhà phố, căn hộ cho đến biệt thự, căn hộ cao tầng. Dự kiến Smart City ZeitGeist Nhà Bè sẽ cung cấp ra thị trường 770 biệt thự. 16.270 căn hộ cao cấp và nhiều tòa nhà dịch vụ khác.

TIỆN ÍCH

Là dự án khu đô thị thông minh được đầu tư phát triển hoàn chỉnh Smart City ZeitGeist Nhà Bè. Mang đến cho cư dân sinh sống nhiều tiện ích.
Các công nghệ chính hình thành nền tảng và cốt lõi của thành phố thông minh bao gồm AI-trí tuệ nhân tạo. IoT-Internet vạn vật, công nghệ 5G, dữ liệu lớn và cảm biến, VR-công nghệ thực tế ảo và AR-thực tế tăng cường. Đặc biệt, công nghệ AI sẽ cung cấp thông tin thời gian thực, máy học và thuật toán. Giúp hệ thống đô thị hiệu quả và an toàn hơn, đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng. Nhu cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

CÔNG NGHỆ 5G

Công nghệ 5G đóng một vai trò quan trọng trong cơ sở hạ tầng và dịch vụ của Smart City ZeitGeist Nhà Bè. Điều này cho phép bạn bảo vệ hàng triệu hoặc thậm chí hàng tỷ kết nối với lưu lượng lớn và tốc độ phản hồi tức thì mà không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống. Dữ liệu lớn được sử dụng để phát hiện nguy cơ cháy nổ, cảnh báo tai nạn giao thông và các vấn đề y tế, tăng mức độ minh bạch và dân chủ trong cơ chế quản lý Nhà nước, cải thiện dịch vụ công và giảm chi phí …

Thế hệ công nghệ thông tin và điện toán đám mây mới được sử dụng trong quy hoạch thành phố, thu thập thông tin, phân tích và tích hợp để vận hành thành phố, hỗ trợ cuộc sống người dân, bảo vệ môi trường, cộng đồng an toàn, phát triển dịch vụ đô thị. Hơn thế nữa, dịch vụ Smart City ZeitGeist Nhà Bè còn đáp ứng những nhu cầu khác giúp duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế đô thị, tiến bộ xã hội và phát triển bền vững.

CÔNG NGHỆ THỰC TẾ

VR-công nghệ thực tế ảo và AR-thực tế tăng cường cho phép các nhà quy hoạch thành phố. Và người dân trực quan hóa sự phát triển trong tương lai. Và đánh giá tác động đối với môi trường, tính thẩm mỹ,…

Yếu tố thiên nhiên luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của các dự án đã và đang được quy hoạch. Bởi sự điều hòa và những lợi ích mà môi trường xanh mang đến. Là điều tất yếu cho môi trường sống. Dự án Smart City ZeitGeist Nhà Bè đảm bảo môi trường sống vừa hiện đại vừa an toàn với về vấn đề sức khỏe. Và tinh thần được đáp ứng đầy đủ thông qua hệ thống cây xanh được trồng để điều tiết không khí.

Thiết kế Smart Home được đưa vào khu đô thị Zeitgeist

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan