Hệ thống giao thông tại đô thị Zeitgeist

Hệ thống giao thông tại đô thị Zeitgeist. Nhiều quá trình đô thị hóa thành công đã mang lại cho các thành phố Việt Nam một cái nhìn tươi sáng hơn trong những năm này. Tuy nhiên, sự gia tăng dân số nhanh chóng ở các đô thị và nhu cầu đi lại cao đã kéo theo nhiều hệ lụy khó tránh khỏi. Cơ sở hạ tầng không theo kịp lưu lượng giao thông, diện tích đất dành cho giao thông tĩnh không đảm bảo, khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh phải đối mặt với tình trạng ùn tắc, kẹt xe và ô nhiễm. Với tình hình đó, hệ thống giao thông đô thị ZEITGEIST trong quá trình quy hoạch đang được chú ý.

VỊ TRÍ

Để giảm áp lực của tình trạng trên, UBND TPHCM đã phê duyệt nhiều nút giao thông, trong đó có Dự án xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Rạch Đĩa và tuyến đường liên kết trục Bắc – Nam với khu vực trung tâm kết nối các quận 4, 7 và huyện Nhà Bè.
Dựa trên đà phát triển hiện nay, dự án căn hộ ZEITGEIST Nhà Bè chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi với hệ thống giao thông đô thị ZEITGEIST được thiết kế thuận tiện cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mình cần, mang lại nhiều lợi ích cho việc đầu tư và phát triển trong việc đảm bảo một cuộc sống an toàn tại đây.

TIỆN ÍCH

Các tổ chức vận tải cũng đang trong quá trình cung cấp các ứng dụng tiên tiến. Để xây dựng cơ sở hạ tầng hệ thống giao thông thông minh (ITS). Chẳng hạn như hệ thống camera giám sát điều hành giao thông. Trung tâm điều khiển giao thông, hệ thống radio. Để thu thập để cung cấp thông tin cho người dùng,..

Sở dĩ Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè thời gian gần đây đang làm dậy sóng thị trường bất động sản Nhà Bè. Là bởi vị trí “vàng” cho các nhà đầu tư tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ ngay trung tâm Nam Sài Gòn. Lần lượt các phía Đông, Tây, Nam, Bắc tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ. Khu dân cư Nguyễn Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình – Nhơn Đức. Khu dân cư đường Nguyễn Hữu Thọ.

Trong tương lai, việc triển khai các dự án giao thông lớn tại khu Nam. Như tuyến tàu điện ngầm số 4, tuyến tàu điện 1 ray số 2, tuyến xe buýt cao tốc số 2. Sẽ mang đến cho dự án đất nền ven này thuận lợi cho việc đi lại của cư dân.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG

Hệ thống giao thông đô thị, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nói chung là giao thông quốc gia, còn khá rời rạc và thiếu kết nối. Số lượng và chất lượng kết cấu hạ tầng giao thông đô thị tương đối thấp. So với các nước trong khu vực, chưa đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu vận tải hàng hóa. Nhu cầu đi lại của nhân dân và sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước …Hệ thống giao thông đô thị ZEITGEIST hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dân. Lẫn đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Mạng lưới hạ tầng đường đô thị phân bố không đồng đều. Không có kết nối giữa các trục quan trọng của tuyến đường đô thị. Đặc biệt, tỷ trọng diện tích của giao thông đô thị vẫn còn nhỏ. Bãi đậu xe chưa được đầu tư và chưa có quy hoạch tổng thể … Nhưng lượng phương tiện vào các đô thị tăng cao đã dẫn đến tình trạng quá tải.

Các tuyến đường huyết mạch vào trung tâm thành phố thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nặng nề trong nhiều giờ cao điểm. Do thời gian đầu tư xây dựng công trình giao thông chậm và kéo dài. Nên tình trạng ùn tắc giao thông ngày càng gia tăng cũng như trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh trong giờ cao điểm.

Thiết kế Smart Home được đưa vào khu đô thị Zeitgeist

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan