Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế có tốc độ phát triển nổi bật. Các dự án đầu tư bất động sản lớn cũng vì thế đổ về ngày càng nhiều hơn. Do vậy, quỹ đất của thành phố đang ngày càng cạn kiệt dần đi. Nắm bắt được điều đó, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để giúp các chủ đầu tư có cơ hội xây dựng cũng như phát triển các khu đô thị vệ tinh. Trong đó, khu Nam Sài Gòn là một khu vực nổi bật trong thời gian gần đây.

Có thể nói, khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè là một trong những làn gió mới khiến cho khu Nam Sài Gòn nói chung và Nam Nhà Bè nói riêng ngày càng phát triển vượt bậc.

Tổng quan về khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn bao gồm Quận 7, Huyện Bình Chánh, Nam Huyện Nhà Bè, Nam Quận 8. Được định hướng là khu đô thị sinh thái xanh hiện đại. Mang màu sắc đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ.

Mặc dù phát triển muộn hơn so với những khu vực khác nhưng chỉ trong vòng 20 năm trở lại đây. Khu Nam Sài Gòn đã cho thấy tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Với những dự án địa ốc cao cấp cũng như khu đô thị hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư xây dựng.

Trong đó, khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè xứng đáng được xem như là một khu đô thị kiểu mẫu. Của sự hiện đại tại khu Nam Sài Gòn nói chung và Nam Nhà Bè nói riêng.

Các giai đoạn phát triển của khu đô thị ZEITGEIST

Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè được chia làm 5 giai đoạn xây dựng:

Giai đoạn 1: Phân khu 1 “Zeit River County 1”

Với tổng diện tích 67 héc-ta, giai đoạn này sẽ xây dựng 3485 biệt thự, nhà phố và shophouse.

Giai đoạn 2: Phân khu 2

ZEITGEIST sẽ cho ra mắt 1678 căn nhà phố, biệt thự và căn hộ cao cấp với tổng diện tích lên đến 49 héc-ta

Giai đoạn 3: Phân khu 3

ZEITGEIST sẽ cho ra mắt 2877 căn bao gồm nhà phố, văn phòng, trung tâm thương mại và biệt thự với diện tích 54 héc-ta.

Giai đoạn 4: Phân khu 4

ZEITGEIST sẽ cho ra mắt 6271 căn bao gồm nhà phố và biệt thự cao cấp hướng ra sông với diện tích là 80 héc-ta

Giai đoạn 5: Phân khu 5

ZEITGEIST sẽ cho ra mắt 17.043 căn hộ cao cấp với tổng diện tích là 99 héc-ta.

Tại sao lại chọn khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè?

Là một dự án lớn do doanh nghiệp VGSI làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè sau khi hoàn thành sẽ là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một đại đô thị. Bao gồm 770 biệt thự hoặc nhà phố, 16.200 căn hộ tầm trung và hạng sang với tổng diện tích lên đến 349 héc-ta. Đồng thời được nhận định sẽ trở thành khu đô thị tỷ đô thứ hai tại Nam Sài Gòn (sau Phú Mỹ Hưng).

Bởi vì mục tiêu xây dựng là biến Khu đô thị ZEITGEIST thành một vương quốc thu nhỏ mang tầm vóc quốc tế. Cư dân cũng sẽ được thừa hưởng những tiện ích và tinh hoa hiện đại bậc nhất. Như trung tâm sinh hoạt cộng đồng, trường học, chuỗi nhà hàng và quán cà phê, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… Ngay trong tầm tay của mình.

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu cơ bản về quy hoạch và kiến trúc. Khu đô thị ZEITGEIST Nhà Bè còn đạt tiêu chuẩn về sự hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên. Điều này thể hiện rõ ở trong thiết kế mỗi nội khu đều được bố trí rất nhiều cây xanh. Để cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành, thoáng mát.

Với lộ trình đưa Huyện Nhà Bè lên Quận trong thời gian tới. ZEITGEIST được dự đoán sẽ trở thành khu đô thị bậc nhất. Kiến tạo phong cách sống xanh hiện đại. Và gia tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Thiết kế Smart Home được đưa vào khu đô thị Zeitgeist

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan