Con đường đi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè từ các quận

Con đường đi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè từ các quận. ZEITGEIST NHÀ BÈ rất vinh hạnh khi đạt được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Một phần chủ yếu nhờ vào vị trí đắc địa tại khu vực Nam Sài Gòn. Đường đi đến ZEITGEIST NHÀ BÈ được đông đảo khách hàng liên hệ qua hotline và nhắn tin thăm hỏi. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày về những con đường dẫn đến khảo sát dự án. Đặc biệt đơn giản hơn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được đón rước miễn phí khi có nhu cầu tham quan dự án.

1.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ QUẬN 1

Xuất phát từ khu vực Chợ Bến Thành – Quận 1 di chuyển đến đường Nguyễn Thái Học, qua Cầu Ông Lãnh thì rẽ vào đường Hoàng Diệu. Tiếp tục di chuyển rồi rẽ vào đường Nguyễn Hữu Thọ và cứ chạy thẳng, qua khỏi cầu Kênh Tẻ lại tiếp tục chạy thẳng thì đến Zeitgeist Nhà Bè. Tổng quãng đường tầm 10 km.

2.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ QUẬN 2

Bắt đầu từ Khu đô thị Sala – Quận 2 di chuyển đến đường Mai Chí Thọ, sau đó qua Hầm Thủ Thiêm rồi rẽ vào đường Hoàng Diệu. Từ Hoàng Diệu rẽ vào đường Nguyễn Hữu Thọ và cứ chạy thẳng qua khỏi cầu Kênh Tẻ. Tiếp tục chạy thẳng cho đến khi đến Zeitgeist Nhà Bè. Tổng quãng đường tầm 12 km.

3.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7

Từ khu vực Phú Mỹ Hưng bắt đầu ra hướng Nguyễn Văn Linh chạy thẳng đến nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ trái. Sau đó, đi thẳng theo đường Nguyễn Hữu Thọ cho đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Tổng quãng đường tầm 5 – 6 km.

4.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ QUẬN 5,6,10,11

Tính từ khi đến nút giao Phạm Hùng và Võ Văn Kiệt thì qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Phạm Hùng. Sau đó, đi thẳng theo Đường Phạm Hùng rồi gặp đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ trái. Tiếp tục di chuyển gặp đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ phải, đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè.

Tổng quãng đường từ Chợ Lớn – Quận 5 đến Zeitgeist Nhà Bè tầm 11,5 km.

Tổng quãng đường từ Chùa Bà Thiên Hậu – Quận 6 đến Zeitgeist Nhà Bè tầm 14,5 km.

Tổng quãng đường từ Bệnh viện Nhân dân 115 – Quận 10 đến Zeitgeist Nhà Bè tầm 13 km.

Tổng quãng đường từ Công Viên Lãnh Binh Thăng – Quận 11 đến Zeitgeist Nhà Bè tầm 13 km.

5.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ BÌNH CHÁNH

Từ UBND Huyện Bình Chánh xuất phát ra Nguyễn Văn Linh chạy thẳng đến nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ trái. Sau đó, đi thẳng theo đường Nguyễn Hữu Thọ cho đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Tổng quãng đường tầm 18 km. Đó là tính theo quãng đường từ UBND Huyện Bình Chánh, còn nếu tính từ khu vực Xã Bình Hưng Bình Chánh thì chỉ mất tầm 8,5 km.

6.ĐƯỜNG ĐI ĐẾN ZEITGEIST NHÀ BÈ TỪ QUẬN BÌNH TÂN

Bắt đầu từ Bệnh viện Quận Bình Tân đi qua một số con đường thì đến được đường Võ Văn Kiệt. Sau đó, qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Phạm Hùng, tiếp tục đi thẳng theo Đường Phạm Hùng rồi gặp đường Nguyễn Văn Linh thì rẽ trái. Khi bắt gặp đường Nguyễn Hữu Thọ thì rẽ phải, đến khi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè. Tổng quãng đường tầm 18 km.

Tóm lại, để đi đến dự án Zeitgeist Nhà Bè từ các quận khác nhau của TP.HCM đều bắt gặp nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Các con đường như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt. Là các con đường huyết mạch của toàn thành phố cũng như gắn kết chặt chẽ với giao thông dẫn đến dự án. Ngoài ra, còn có một số cách khác đi ngược hướng phía dưới huyện Nhà Bè lên dự án Zeitgeist.
Kết luận rằng Giao thông đến và đi từ Zeitgeist Nhà Bè khá dễ dàng, nhanh chóng. Và thuận tiện cho hầu hết các quận. Tuy nhiên, một số huyện như Hóc Môn, Củ Chi. Hay Quận Gò Vấp, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú thì hơi xa dự án.

 

Khu đô thị hiện đại Zeitgeist Nhà Bè

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan