Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Phát

Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Phát

 

Mua bán nhà đất là một vấn đề mà phải cân nhắc nhiều trước khi đưa ra quyết định mua hay không. Vì đó là một tài sản có giá trị lớn.

 

Thời điểm này trên thị trường nhà đất thì mọi phân khúc có lẽ như đang sôi động trở lại. Nguồn cung ngày càng giảm, nhu cầu càng tăng lên, điều đó làm giá trị bất động sản tăng cao. Vậy nên ngoài những cân nhắc về tiêu chí bạn cũng nên để ý chút tới thời cơ. Bạn cứ chần chừ, ngại mua trong cơn sốt nhà đất này thì biết đâu bạn đã bỏ qua cơ hội.

 

Để quá trình đầu tư hiệu quả tốt nhất, Sàn giao dịch Bất Động Sản Hưng Phát chia sẻ một số bước kiểm tra cần thiết.

 

   • Sau khi chọn được vị trí, thì nên kiểm tra giấy tờ chính chủ của căn nhà. Đối chiếu các số liệu thực tế và trên sổ sách.

   • Kiểm tra địa thế xung quanh vị trí, phong thủy. Xem có bị vướng hố ga, cột điện hay không. Tìm hiểu một chút về môi trường sống xung quanh.  

   • Phải tìm hiểu rõ các vấn đề liên quan đến giấy tờ và chính chủ. Có bị tranh chấp thế chấp gì không, có thuộc khu quy hoạch dự án nào không. Có thể lên cơ quan địa chính tại địa phương để hỏi.

   • Tìm hiểu về chính chủ hoặc công ty môi giới. Kiểm tra độ tin cậy khi giao tiếp trước khi tiến hành giao dịch. Không đặt cọc hay chuyển khoản với cá nhân hay công ty không đáng tin cậy.

   • Hẹn gặp ở những nơi công cộng, văn phòng công chứng uy tín để giao dịch. Tránh những cá nhân có hành vi lừa đảo.

   • Sau khi đặt cọc, giao dịch thành công, thanh toán. Nên chọn một văn phòng uy tín, đảm bảo để công chứng sang tên giấy tờ.

 

 

Sàn giao dịch bất động sản Hưng Phát

Sàn Giao dịch bất động sản Hưng Phát là công ty môi giới nhà đất, chuyên mua bán, cho thuê nhà đất quận 7. Nhận ký gởi nhà đất khu vực phía Nam Sài Gòn và một số khu vực lân cận.

 

   ♥ Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình mua bán, thủ tục giấy tờ, công chứng.

   ♥ Cam kết bảo mật thông tin người bán khi khách hàng có yêu cầu trong khi chào bán.

   ♥ Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin sản phẩm, thông tin giá cả nhà đất. Thông tin luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí. Những thông tin đó quan trọng cho quyền lợi của bạn cũng như quyết định đến tính thanh khoản BĐS.

   ♥ Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn thêm các dịch vụ khác hoặc liên quan pháp lý. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để được tư vấn từ những người am hiểu luật đất đai.

 

Với những thông tin Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Phát cung cấp đến Quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành người tư vấn đáng tin cậy cho người mua nhà và khách đầu tư. Và là người đồng hành cùng người bán nhà đất trên thị trường mua bán nhà đất TP HCM. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào, hãy liên hệ chúng tôi để mua được sản phẩm nhà đất tốt với giá rẻ nhất.